GIỚI THIỆU

SƠN TĨNH ĐIỆN NAM SINH

Sơn Tĩnh Điện – Gia Công Cơ Khí Nam Sinh là đơn vị chuyên Sơn Tĩnh ĐiệnGia công cơ khí tại khu vực TP. Đà Nẵng. Hoạt động từ năm 2017 với đội ngũ công nhân giày dặn kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp đã đưa lại nhiều dự án nổi bật cho Miền Trung, với các dịch vụ chính gồm:

✅ Sơn Tĩnh Điện
✅ Gia công cơ khí dân dụng
✅ Gia công cơ khí công nghiệp

KHÁT VỌNG CỦA SƠN TĨNH ĐIỆN NAM SINH

Sơn Tĩnh Điện Nam Sinh mong muốn trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sơn tĩnh điện tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung,.. Hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hòa lợi ích giữa chúng tôi và lợi ích của khách hàng.
Luôn coi khách hàng là trung tâm của việc kinh doanh, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bền lâu – cùng nhau phát triển”.

Sơn Tĩnh điện

Công nghệ sơn tĩnh điện sử dụng nguyên lý điện tử để tạo ra sự bám dính cho màng sơn. Lớp sơn sẽ được phủ lên trên bề mặt vật liệu bằng một loại súng phun sơn đặc biệt để khi bột sơn đi qua súng sẽ được đun nóng. Phương pháp này giúp cho bột sơn được rải đều quanh vật liệu, và có thể di chuyển vào hầu hết các bề mặt bị khuất.

Tác dụng của sơn tĩnh điện là để ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại để hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa vật sơn. Việc kết hợp các chất màu ở các lớp sơn không chỉ với mục đích trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ kim loại.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín khi nhắc đến Sơn Tĩnh Điện Đà Nẵng!

GIA CÔNG CƠ KHÍ DÂN DỤNG

Gia công cơ khí dân dụng là một thuật ngữ chỉ toàn bộ thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng toàn bộ các nguyên vật lý để tạo nên một thành phẩm hoàn hảo với độ chính xác cao, có ứng dụng sâu rộng trong cuộc sống. Tạo ra những căn nhà hoàn hảo gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

Gia công cơ khí dân dụng tạo ra những sản phẩm dân dụng trong nhà với độ bền cao, tạo ra cho căn bếp, hay ngôi nhà của bạn thêm hoàn hào, dân dụng là những gì có thể gần gữi nhất với đời sống sinh hoạt của chúng ta.

GIA CÔNG CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP

Để tạo ra một sản phẩm gia công chất lượng, bên cạnh việc sử dụng các công nghệ hiện đại, lựa chọn loại vật liệu gia công cơ khí phù hợp cũng là một công việc vô cùng quan trọng. Hiện nay các vật liệu gia công cơ khí được chia thành hai nhóm chính là vật liệu kim loại và phi kim loại.